Giới thiệu

Giới thiệu chung


Chúng ta đang bước vào thời đại mới-thời đại của khoa học kỹ thuật và công nghệ. Tiến bộ vượt bậc của khoa học đã và đang mang lại cho con người những tiện ích vô cùng lớn lao. Trong số đó, y tế và sức khoẻ con người luôn là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. Công ty TNHH một thành viên Chí AnhThànhTâm  được thành lập với mong muốn là chiếc cầu nối giữa những công nghệ hiện đại nhất kết tinh trong những sản phẩm y tế và thẩm mỹ công nghệ cao với đông đảo đối tác, được khách hàng quan tâm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

chi anh thanh tam

Là nhà phân phối thiết bị Vật lý trị liệu của các dòng sản phẩm phổ thông và cao cấp của các hãng nổi tiếng. Và là đại lý độc quyền các hãng Laser Y học và thẩm mỹ tại Việt Nam, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp, phân phối các thiết bị  vật lý trị liệu laser y học và  chất lượng cao của chính hãng.
            Thêm vào đó, Công ty TNHH một thành viên Chí Anh ThànhTâm  còn có giải pháp cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các khoa VLTL, Da liễu, Thẩm mỹ  của bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa, với chi  phí  hợp lý nhất, hiệu quả điều trị cao nhất

Tôn chỉ của chúng tôi:

  • Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao trong ngành y tế và thẩm mỹ với giá cả hợp lý.
  • Mang đến cho khách hàng một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng hoàn hảo với phương châm “ Vừa lòng khách – hết lòng ta”
  • Giữ uy tín và luôn lấy lợi ích của khách hàng làm quyền lợi cho mình

 

Công ty tự hào có đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khoá đào tạo của các nhà sản xuất..

Được sự hỗ trợ về mặt khoa học công nghệ của Viện Vật Lý Y Sinh học và sự ủng hộ của Hội Laser Y Học và Laser Ngoại khoa TP.HCM trong việc đảm bảo về đào tạo, huấn luyện và cấp giấy chứng nhận cho các khách hàng đã và đang triển khai các thiết bị từ công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những nền tảng tốt nhất để đưa thiết bị vào sử dụng hiệu quả

Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, Công ty TNHH một thành viên Chí Anh Thành Tâm  sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị Vật lý trị liệu , laser y tế  và thiết bị thẩm mỹ có chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.

 

 

Khi cần tìm hiểu về thiết bị VLTL  và thiết bị Laser thẩm  mỹ

 

Đến với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHÍ ANH THÀNH TÂM

Tin khác