Tin tức

Hội nghị nhà phân phối DJO-Chattanooga khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Ngày cập nhật: 19/12/2016


Nhận lời mời của tập đoàn DJO-Chattanooga-USA. Về việc tham dự hội nghị thượng đỉnh các nhà phân phối của tập đoàn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, được tổ chức tại Phuket,Thành Phố Du lịch nổi tiếng của Thái Lan. Công ty Chí Anh Thành Tâm tham dự với tư cách là nhà phân phối của DJO-Chattanooga _USA tại Việt nam.

Sau hơn 1 giờ bay và 3 giờ chờ chuyển đổi chuyến Đoàn của Cty Chí Anh Thành tâm đã đến với Thành Phố Phuket. Đoàn được bố trí nghĩ tại khách sạn 5 sao Holiday inn.

Ông Võ Văn Phước & Ông Trần Quốc Thắng chụp ảnh lưu niệm trước khách sạn nơi nghỉ cũng là nơi diễn ra hội nghị.

Hội nghị diễn ra với 27 nhà phân phối của 14 quốc gia Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị tổng kết quá trình hoạt động của Tập đoàn cũng như đánh giá khả năng làm việc các nhà phân phối trong khu vực. Với chỉ số tăng trưởng rất cao so với cùng kỳ năm ngoái. Tập đoàn cùng với các nhà phân phối quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa trong công tác tư vấn, nhằm giúp cho khách hàng có những sản phẩm tiến tiến nhất trong điều trị với kết quả cao nhất. Hội nghị thành công tốt đẹp sau 4 ngày với nhiều hoạt động tích cực torng việc đào tạo kỹ năng tư vấn cho nhà phân phối cũng như cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến xu thế mới trong điều trị hiện nay. Một số hình ảnh lưu niệm của hội nghị.